Cá kho Đại Hoàng Bản tin Dasavina Bán cá kho Đại Hoàng tại Hà Nội

Bán cá kho Đại Hoàng tại Hà NộiBán cá kho Đại Hoàng tại Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng nhất? Đó là câu hỏi của nhiều người khi muốn thưởng thức và đặt mua cá kho Đại Hoàng nổi tiếng tại Hà Nam.

Cá kho Đại Hoàng là món cá kho cổ truyền nổi tiếng suốt bao đời nay. Món cá kho trở thành đặc sản tại tỉnh Hà Nam được kho bằng công thức truyền thống với nguyên liệu thôn quê được lựa chọn kỹ lượng và đặc biệt phải đảm bảo cá kho là loại cá trắm đen nặng từ 3-5 kg, bỏ đầu và đuôi trên bếp củi nhãn trong suốt 16- 24 tiếng đồng hồ đảm bảo thịt cá săn chắc, xương mềm, nhừ.

Cá kho đại hoàng thương hiệu dasavina

Cá kho đại hoàng thương hiệu dasavina

Chính sự nổi tiếng của món cá kho Đại Hoàng bởi vậy trên thị trường có rất nhiều cơ sở đã lợi dụng sự nổi tiếng của thương hiệu để bán cá kho Đại Hoàng không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy Công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu cá kho Đại Hoàng- Cá kho làng Vũ Đại đã xuất hiện trên báo chí, truyền hình để quý khách hàng có thể biết được địa chỉ bán cá kho Đại Hoàng uy tín.

Là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội chuyên cung cấp cá kho Đại Hoàng chất lượng với niêu cá kho cổ truyền được chính các nghệ nhân trong làng Đại Hoàng- làng Vũ Đại Hà Nam kho theo phương thức cổ truyền và được giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quy trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chính vì vậy DASAVINA luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước niêu cá kho ngon, chất lượng nhất.

Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt mua cá kho Đại Hoàng tại Hà Nội– Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu Dasavina xin hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tags: , , ,