Cá kho Đại Hoàng Báo chí Khám phá vẻ đẹp Thác Bạc – Sapa Lào Cai

Khám phá vẻ đẹp Thác Bạc – Sapa Lào CaiSaPa là một địa điểm du lịch đang được rất nhiều người lựa chọn bởi nơi đây không chỉ có cảnh núi rừng hùng vĩ, vô vàn món ăn đặc sản mà còn có Thác Bạc cho những ai ưa phiêu lưu mạo hiểm. Thác Bạc thuộc xã San Sả Hồ, huyện Sa Pa của tỉnh Lào Cai, là một trong những thác nước đẹp nhất SaPa. Phong cảnh trên đường đi với những rừng thông, giàn su su trải rộng trên những sườn đồi, phía dưới là cánh đồng hoa hồng quanh năm tươi tốt sẽ khiến du khách quên đi đoạn đường dài.
Thác bạc Sapa Lào Cai

Thác bạc Sapa Lào Cai

Thác Bạc là một điểm du lịch rất nổi tiếng của đất SaPa. Là thắng cảnh có độ cao lên đến 200 mét,  là thượng nguồn của dòng suối Mường Hoa, nằm dưới chân đèo Ô Quy, cách thị trấn Sapa khoảng 12 km. Đứng dưới chân thác Bạc, ta có thể nhìn thấy dòng nước ầm ầm đổ xuống, bọt tung trắng xóa cùng với tiếng thác đổ ào ào vang dội núi dừng tạo nên cảm giác vô cùng hoang dã và kì bí. Tất cả khiến con người trở nên thật nhỏ bé.
Vẻ đẹp hùng vỹ của thác bạc

Vẻ đẹp hùng vỹ của thác bạc

Du khách sẽ thấy được khung cảnh thực sự thơ mộng và hùng vĩ khi đứng trên đỉnh thác nước này. Bạn có thể lên đến đỉnh bằng cách leo lên các bậc đá xếp chồng lên nhau. Sau đó, bạn có thể xuống dưới chân thác để thưởng thức những món ngon của núi rừng Sapa như trứng nướng, chim rừng, thịt lợn bản,… Sau khi ăn uống, nghỉ ngơi nạp đủ năng lượng, du khách có thể tiếp tục hành trình của mình đến con đào Ô Quy – còn đèo nằm ở độ cao cao nhất Việt nam.

Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch Sapa thú vị và an toàn.

Tags: , , ,