Cá kho Đại Hoàng Bản tin Dasavina Bí quyết kho cá Đại Hoàng, giải trí với game avatar ngày cuối tuần

Bí quyết kho cá Đại Hoàng, giải trí với game avatar ngày cuối tuầnCá kho Đại Hoàng hay còn gọi là cá kho Làng Vũ Đại nổi tiếng tại tỉnh Hà Nam với món cá kho ngon chất lượng với hương vị cổ truyền độc đáo hấp dẫn được yêu thích và có mặt trong bữa cơm gia đình của người Việt Nam. Và với món cá kho Đại Hoàng thương hiệu DASAVINA, thương hiệu cá kho Đại Hoàng ở Hà Nam uy tín và nổi tiếng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cá đã cung cấp những niêu cá kho tới mọi người trên khắp cả nước và cả các nước trên thế giới.

Và hôm nay Chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết kho cá Đại Hoàng, đặc sản Hà Nam. Theo công thức kho cổ truyền với nhiều nguyên liệu gia vị món cá kho Đại Hoàng có đặc điểm sau:

+ Cá: Trắm đen ( bỏ đầu và đuôi ) và lựa chọn những con cá trắm đen nặng 3- 5 kg.

+ Nồi: Niêu đất

+ Thời gian kho: 16-24 tiếng.

+ Gia vị: Gừng, giềng, mắm, muối, xườn lợn, nước cốt cua ……và một số gia vị cổ truyền!

+ Nguyên liệu dùng để kho cá: Để đảm bảo độ thơm ngon đúng hương vị của món cá kho cổ truyền thì phải được kho bằng củi nhãn, và trấu.

Nguyên liệu kho cá Đại Hoàng

Nguyên liệu kho cá Đại Hoàng

+ Quy trình kho: Niêu đất sau khi rửa sạch, cho riềng vào dưới đáy nồi để cá không bị chay và bên trên phủ một lớp sườn lợn. Tiếp theo cho cá vào, phù tiếp lớp giềng, gừng, hành khô lên trên, và cho muối, mắm, các gia vị cần thiết và bắt đầu kho. Trong quá trình kho cá, khi cạn nước, cần hòa nước dùng ( kẹo đắng ) vào nước cốt chanh, nước cốt của và một số gia vị cổ truyền khác có pha thêm chút nước để thường xuyên tra vào làm cá không bị cháy, phải cho nồi cá sôi sùng sục trong suốt 16- 24 tiếng đồng hồ( tùy thuộc vào lượng cá kho).

Quy trình kho được đảm bảo đúng công thức cổ truyền

Quy trình kho được đảm bảo đúng công thức cổ truyền

Cá kho Đại Hoàng sau khi kho xong cá săn chắc lại, có mùi thơm lan tỏa rất thơm và khi ăn thịt cá ngon, xương cá nhừ và nồi cá kho có màu nâu bắt mắt.

Niêu cá kho Đại Hoàng với màu sắc hấp dẫn, thịt cá săn chắc, xương nhừ

Niêu cá kho Đại Hoàng với màu sắc hấp dẫn, thịt cá săn chắc, xương nhừ

Trên đây là một số bí quyết nhỏ để có niêu cá kho Đại Hoàng chuẩn vị ngon nhất mà ai thưởng thức cũng mê luôn. Bạn hãy thưởng thức hương vị cổ truyền với món cá kho Đại Hoàng thương hiệu DASAVINA.

Giải trí cuối tuần với game avatar nông trại hay nhất 2016, game avatar là trò chơi điện thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích, hiện nay số lượng điện thoại IPhone được sử dụng rất nhiều vì thế để chơi game trên Iphone bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cài đặt game avatar trên nền Iphone tại đây

Một số lưu ý khi chơi game avatar đó là trò chơi này khá mất nhiều thơi gian, nên bạn hãy chủ động sắp xếp để không ảnh hưởng đến công việc của bạn nhé !

Tags: , , , ,