Cá kho Đại Hoàng Bản tin Dasavina Địa chỉ bán cá kho Đại Hoàng nổi tiếng ở đâu?

Địa chỉ bán cá kho Đại Hoàng nổi tiếng ở đâu?Món cá kho làng Đại Hoàng là món cá cổ truyền nổi tiếng được nhiều người biết đến và được báo chí, đài truyền hình đưa tin. Đây là món cá kho cổ truyền nổi tiếng của tỉnh Hà Nam được kho với công thức truyền thống với chất lượng cá kho thịt chắc xương nhừ và mùi thơm đặc trưng. Rất rất nhiều người khi nhắc tới món dặc sản này đều muốn được thưởng thức niêu cá kho làng Đại Hoàng nhưng do khoảng cách địa lý hay không có thời gian về Hà Nam và muốn tìm đến địa chỉ bán cá kho Đại Hoàng nổi tiếng ở đâu với uy tín chất lượng.

Cá kho Đại Hoàng nổi tiếng chất lượng

Cá kho Đại Hoàng nổi tiếng chất lượng

Là cơ sở chế biến cá kho Đại Hoàng chính hiệu chất lượng tại Hà Nam, Cá kho Đại Hoàng thương hiệu DASAVINA được mọi người biết đến trên khắp cả nước là địa chỉ bán cá kho uy tín nổi tiếng chất lượng hiện nay. Niêu cá kho được kho trực tiếp tại tỉnh Hà Nam dưới bàn tay của những nghệ nhân của làng và dưới sự giám sát chặt chẽ về quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm bởi vậy niêu cá kho Đại Hoàng của Công ty TNHH Đặc Sản Việt Nam chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

địa chỉ cung cấp cá kho làng Đại Hoàng uy tín hiện nay, DASAVINA vẫn không phát triển và mở rộng thị trường với mong muốn có thể đưa đặc sản cá kho cổ truyền của tỉnh Hà Nam nói riêng và Việt Nam nói chung tới khắp mọi miền Tổ Quốc và cả các nước trên thế giới để niêu cá kho có mặt trong mọi bữa cơm gia đình để mang đến bữa cơm ngon, ấm áp, đầy yêu thương.

Quý khách có thể đến trực tiếp cơ sở cá kho của chúng tôi để mua cá. Địa chỉ tại Thôn Nhân Hậu ( còn gọi là làng Vũ Đại, hay làng Đại Hoàng), xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Hot line: 09696 45151.

Tags: , , , ,