Cá kho Đại Hoàng Bản tin Dasavina Mua cá kho Đại Hoàng ở Hà Nội

Mua cá kho Đại Hoàng ở Hà NộiMón cá kho Đại Hoàng nổi tiếng với hương vị thơm ngon được kho tại Hà Nam theo bí quyết cổ truyền. Cá kho Đại Hoàng, đặc sản truyền thống và trở thành ẩm thực tinh hoa của Việt Nam được người dân biết đến là món ăn đậm đà, thơm ngon mang đến bữa cơm gia đình hết sức ngon miệng với từng miếng thịt cá săn chắc, xương nhừ. Và rất nhiều người mong muốn có cơ hội được thưởng thức món ăn đặc sản cá kho Đại Hoàng nổi tiếng này nhưng lại không có dịp về Hà Nam và đang băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín để mua cá kho Đại Hoàng ở Hà Nội.

Cá kho Đại Hoàng của Dasavina

Cá kho Đại Hoàng của Dasavina

Là cơ sở chế biến cá kho Đại Hoàng- Cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng với thương hiệu Dasavina- Công ty đặc sản Việt Nam cung cấp món cá kho cổ truyền trên khắp mọi miền tổ quốc được người tiêu dùng đánh giá cao và bình chọn là thương hiệu uy tín chất lượng vì sức khỏe cộng đồng.

Cá kho Đại Hoàng thương hiệu Dasavina được chế biến tại cơ sở ở Hà Nam bởi các nghệ nhân trong làng với quy trình chế biến cá kho Đại Hoàng đảm bảo chất lượng theo đúng công thức cổ truyền kho đảm bảo 16- 24 tiếng trên bếp củi nhãn đảm bảo niêu cá kho thơm ngon với thịt cá săn chắc, từng thớ cá nguyên vẹn và xương nhừ, đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cá kho đại hoàng thương hiệu dasavina

Cá kho đại hoàng thương hiệu dasavina

Quý khách hàng nếu có nhu cầu muốn thưởng thức niêu cá kho Đại Hoàng Cá kho làng Vũ Đại hãy liên hệ ngay với Chúng tôi theo số Hot line: 09696 45151 hoặc có thể trực tiếp đến cơ sở cá kho của Dasavina tại Xóm 11, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Cá kho Đại Hoàng Dasavina thương hiệu uy tín cung cấp trên toàn quốc đảm bảo mang đến cho các gia đình bữa cơm ngon miệng, ấm áp và ý nghĩa đồng thời quý khách hàng có thể lựa chọn niêu cá kho cổ truyền làm quà biếu tết cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, sếp, nhân viên.

Tags: , , , ,